Giao hàng tới: Hồ Chí Minh

Language

×
Tiếng ViệtQuốc tế ngữTiếng Ả RậpTiếng AlbaniaTiếng AmharicTiếng AnhTiếng ArmeniaTiếng AzerbaijanTiếng Ba LanTiếng Ba TưTiếng BantuTiếng BasqueTiếng BelarusTiếng BengalTiếng BosniaTiếng Bồ Đào NhaTiếng BulgariaTiếng CatalanTiếng CebuanoTiếng ChichewaTiếng CorsiTiếng Creole ở HaitiTiếng CroatiaTiếng Do TháiTiếng Đan MạchTiếng ĐứcTiếng EstoniaTiếng FilipinoTiếng FrisiaTiếng Gael ScotlandTiếng GaliciaTiếng GeorgeTiếng GujaratTiếng Hà LanTiếng Hà Lan (Nam Phi)Tiếng HànTiếng HausaTiếng HawaiiTiếng HindiTiếng HmongTiếng HungaryTiếng Hy LạpTiếng IcelandTiếng IgboTiếng IndonesiaTiếng IrelandTiếng JavaTiếng KannadaTiếng KazakhTiếng KhmerTiếng KurdTiếng KyrgyzTiếng LàoTiếng LatinhTiếng LatviaTiếng LitvaTiếng LuxembourgTiếng Mã LaiTiếng MacedoniaTiếng MalagasyTiếng MalayalamTiếng MaltaTiếng MaoriTiếng MarathiTiếng Mông CổTiếng MyanmarTiếng Na UyTiếng NepalTiếng NgaTiếng NhậtTiếng PashtoTiếng PhápTiếng Phần LanTiếng PunjabTiếng RumaniTiếng SamoaTiếng SécTiếng SerbiaTiếng SesothoTiếng ShonaTiếng SindhiTiếng SinhalaTiếng SlovakTiếng SloveniaTiếng SomaliTiếng SundaTiếng SwahiliTiếng TajikTiếng TamilTiếng Tây Ban NhaTiếng TeluguTiếng TháiTiếng Thổ Nhĩ KỳTiếng Thụy ĐiểnTiếng Trung (Giản Thể)Tiếng Trung (Phồn thể)Tiếng UkrainaTiếng UrduTiếng UzbekTiếng Xứ WalesTiếng ÝTiếng YiddishTiếng YorubaTiếng Zulu
Được hỗ trợ bởi Dịch

Chính sách bảo mật thông tin

Chính Sách Bảo Mật

Cảm ơn quý khách đã truy cập và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Thông qua chính sách bảo mật này, chúng tôi sẽ cung cấp nội dung tổng quan nhằm minh bạch hóa các nguyên tắc thu thập, cách thức sử dụng, lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của quý khách, cũng như hướng dẫn quý khách đưa ra quyền lựa chọn và quyết định đúng đắn về việc cung cấp, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Vì vậy, xin vui lòng dành thời gian để đọc các thông tin dưới đây để hiểu hơn những hướng dẫn, cam kết của chúng tôi nhằm tôn trọng và bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách.

 

1. PHẠM VI VÀ ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

1.1. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này (“Chính sách”) được áp dụng đối với Lotus Delivery. Chính sách này được hiển thị trực tiếp trên website của Lotus Delivery .

 

1.2. Chính sách này áp dụng đối với bất kỳ người nào (sau đây gọi chung là “Khách Hàng”) truy cập website, và/hoặc sử dụng sản phẩm, dịch vụ và/hoặc thực hiện giao dịch với Lotus Delivery (sau đây gọi chung là “Dịch vụ”) mà có liên quan đến việc thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin cá nhân của người đó.

 

1.3. Chính sách này áp dụng đối với tổng thể các Dịch vụ của Lotus Delivery cho dù là trực tuyến thông qua các website của Lotus Delivery và/hoặc trực tiếp tại cửa hàng Lotus Delivery.

 

2. NGUYÊN TẮC BẢO MẬT THÔNG TIN

2.1. Chỉ thu thập thông tin cho những mục đích được nêu tại mục 3 của Chính sách này;

 

2.2. Thông báo cho Khách hàng mục đích sử dụng thông tin cần thu thập và chỉ sử dụng thông tin cho mục đích này, ngoại trừ những trường hợp ngoại lệ theo Chính sách này, việc sử dụng thông tin cho mục đích khác phải được thông báo và được sự đồng ý của Khách hàng;

 

2.3. Chính sách này áp dụng đối với tổng thể các Dịch vụ của Lotus Delivery, nhưng tùy từng thời điểm, đối với từng Dịch vụ hoặc từng phần Dịch vụ cụ thể, tùy thuộc đặc thù và yêu cầu cần thiết của Dịch vụ đó Lotus Delivery có thể bổ sung/điều chỉnh các nội dung liên quan đến Chính sách này để áp dụng riêng cho những phần Dịch vụ cụ thể đó;

 

2.4. Tùy tình hình, nhu cầu bảo mật thực tế, Lotus Delivery có thể điều chỉnh Chính sách này mà không cần thông báo hay được sự đồng ý của Khách hàng.

 

2.5. Bất kỳ thời điểm nào Khách hàng truy cập, sử dụng Dịch vụ do Lotus Delivery cung cấp, tức là Khách hàng đồng ý với các điều khoản mà Lotus Delivery quy định trong Chính sách này (bao gồm cả các phần bổ sung, sửa đổi tùy từng thời điểm);

 

2.6. Lotus Delivery sẽ luôn đưa ra tùy chọn về việc quyết định cung cấp hay không cung cấp Thông tin đối với Khách hàng. Trường hợp Khách hàng lựa chọn không cung cấp hoặc cung cấp không đầy đủ Thông tin thì có thể sẽ có một số Dịch vụ, giao dịch không thể thực hiện được hoặc quyền lợi của Khách hàng sẽ bị những hạn chế nhất định.

 

2.7. Nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý của Lotus Delivery liên quan đến việc bảo mật thông tin cá nhân Khánh hàng chỉ trọn vẹn và đầy đủ khi Khách hàng đã tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc và quy định của Chính sách này.

 

3. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN

Lotus Delivery cam kết đảm bảo tính minh bạch khi thu thập và sử dụng thông tin nhận diện cá nhân (PII) được cung cấp bởi, hoặc được thu thập từ quý khách khi sử dụng các website, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

3.1. Chúng tôi thu thập Thông tin của Khách hàng chủ yếu phục vụ cho mục đích hỗ trợ, duy trì mối liên hệ với Khách hàng như:

 

a) Cung cấp các dịch vụ như thực hiện giao dịch (ví dụ: đặt trước, thực hiện yêu cầu thông tin hoặc điền thông tin đặt hàng.)

 

b) Duy trì liên lạc với Khách hàng, giải đáp các thắc mắc của Khách hàng liên quan đến Dịch vụ của Lotus Delivery.

 

c) Tiếp thị và thông tin đến quý khách liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cũng như các đối tác tiếp thị chiến lược của chúng tôi và các bên thứ ba đáng tin cậy khác cung cấp (tiếp thị và quảng cáo).

 

d) Thực hiện nghiên cứu thị trường thông qua các cuộc khảo sát để đáp ứng tốt hơn như cầu của quý khách, cải thiện tính hiệu quả của website, chất lượng dịch vụ khách sạn, nâng cấp các loại thông tin đa dạng, chiến dịch quảng cáo và/hoặc hoạt động khuyến mãi của chúng tôi.

 

3.2. Chúng tôi thu thập Thông tin để phục vụ cho các mục đích kiểm soát, nâng cao chất lượng Dịch vụ như:

a) Kiểm soát người truy cập, sử dụng Dịch vụ của Lotus Delivery;

b) Phân tích và tối ưu hóa các Dịch vụ của Lotus Delivery;

c) Nâng cao chất lượng Dịch vụ của Lotus Delivery;

 

3.3. Ngoài những mục đích đề cập tại tiểu mục 3.1 và 3.2, Lotus Delivery cũng có thể thu thập Thông tin để phục vụ các mục đích khác không trái với quy định pháp luật như: Đăng ký thẻ thành viên, nộp đơn xin việc, phản hồi thắc mắc của khách hàng, theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền …

 

4. PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

4.1. Loại thông tin nhận diện cá nhân mà chúng tôi thu thập có thể bao gồm nhưng không hạn chế tên, địa chỉ nhà, nơi làm việc và địa chỉ e-mail, số điện thoại, số fax, thông tin thẻ tín dụng, ngày sinh, giới tính và thông tin về phong cách sống như sở thích phòng lưu trú, hoạt động giải trí, tên – tuổi của trẻ em, và các thông tin khác cần thiết để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt

 

4.2. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin nhận diện phi cá nhân của quý khách, chẳng hạn như việc quý khách sử dụng website, nguồn thông tin yêu thích, thói quen ăn uống, dữ liệu liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của quý khách và phản hồi đối với các ưu đãi khuyến mãi và khảo sát.

 

4.3. Cho từng Dịch vụ, mục đích thu thập cụ thể khác, tùy từng thời điểm Lotus Delivery có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp thêm một số Thông tin nhằm đảm bảo việc sử dụng Dịch vụ của chính Khách hàng hoặc đảm bảo việc liên hệ, giao dịch giữa Lotus Delivery và Khách hàng được thông suốt, thuận tiện.

 

5. PHƯƠNG THỨC THU THẬP THÔNG TIN

Nhằm đảm bảo Thông tin được thu thập là đầy đủ, chính xác, tùy trường hợp Lotus Delivery có thể lựa chọn sử dụng đơn lẻ hoặc tổng hợp các phương thức thu thập Thông tin của Khách hàng như sau:

 

5.1. Lotus Delivery đề nghị Khách hàng cung cấp Thông tin trong các trường hợp sau:

a) Một số Dịch vụ của Lotus Delivery cho phép/đề nghị Khách hàng cung cấp hồ sơ cá nhân hoặc tạo tài khoản và để sử dụng một cách tốt nhất các Dịch vụ này. Lotus Delivery có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp các Thông tin đề cập tại Mục 4 nêu trên để đáp ứng nhu cầu sử dụng Dịch vụ của Khách hàng.

 

b) Trường hợp Khách hàng yêu cầu Lotus Delivery giải đáp các thắc mắc liên quan đến Dịch vụ của Lotus Delivery hoặc Khách hàng yêu cầu Lotus Delivery cung cấp Dịch vụ (ví dụ: đặt hàng sản phẩm, dịch vụ trực tuyến, yêu cầu hỗ trợ…) thì Lotus Delivery có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp Thông tin để xử lý các yêu cầu của Khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác;

 

c) Các trường hợp yêu cầu thu thập Thông tin khác tùy theo tính chất của loại Dịch vụ mà Khách hàng lựa chọn và yêu cầu cần phải cung cấp thông tin của loại Dịch vụ đó.

 

5.2. Lotus Delivery tự thu thập Thông tin

a) Thu thập Thông tin từ các nguồn của bên thứ ba

Lotus Delivery có thể nhận Thông tin về Khách hàng đã công bố công khai, hợp pháp trên các nguồn thông tin của bất kỳ bên thứ ba nào hoặc nhận Thông tin của Khách hàng từ bên thứ ba khi Lotus Delivery tham gia vào các giao dịch có sự chuyển giao Thông tin đó.

 

b) Thu thập trong quá trình thực hiện Dịch vụ

Trong quá trình thực hiện Dịch vụ, Lotus Delivery cũng có thể thu thập các Thông tin của Khách hàng bằng các cách thức phù hợp khác với sự đồng ý của Khách hàng với cách thức thu thập đó.

 

c) Thu thập trong quá trình Khách hàng sử dụng Dịch vụ

Một số Dịch vụ của Lotus Delivery cho phép Khách hàng liên lạc với bên thứ ba, những lần liên lạc đó sẽ được truyền qua và những Thông tin phát sinh trong quá trình liên lạc đó có thể được lưu trữ trên hệ thống của Lotus Delivery.

 

5.3. Hợp nhất Thông tin

Lotus Delivery có thể hợp nhất Thông tin Khách hàng mà Lotus Delivery có được từ việc thu thập bằng nhiều phương thức khác nhau đề cập tại Mục này như một thao tác hoàn thiện Thông tin để phục vụ cho các mục đích được đề cập tại Chính sách này mà không cần sự đồng ý trước của Khách hàng. Tuy nhiên Khách hàng luôn có quyền lựa chọn điều chỉnh hoặc đề nghị hủy Thông tin của mình.

 

6. PHẠM VI SỬ DỤNG VÀ ĐỐI TƯỢNG TIẾP CẬN THÔNG TIN

6.1. Thông tin sử dụng cho việc cung cấp và thực hiện Dịch vụ đối với Khách hàng

a) Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Lotus Delivery để cung cấp và thực hiện Dịch vụ cho Khách hàng. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…

 

b) Chỉ những nhân viên phụ trách và/hoặc liên quan trực tiếp đến việc khai thác thông tin để làm cơ sở cung cấp, thực hiện Dịch vụ cho Khách hàng mới được cấp quyền truy cập vào thông tin cá nhân của Khách hàng.

 

c) Lotus Delivery sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho bên thứ ba không liên quan đến Lotus Delivery và không để bất kỳ bên thứ ba này có thể sử dụng những thông tin này tiếp thị trực tiếp đến khách hàng.

 

Lotus Delivery có thể sử dụng các công ty có liên quan để vận hành và bảo trì website hoặc cho những mục đích khác có liên quan đến hoạt động kinh doanh, và những công ty này sẽ nhận thông tin của khách hàng để thực hiện những yêu cầu trên của Lotus Delivery. Lotus Delivery có quyền chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng trong một số trường hợp cơ quan chính phủ có yêu cầu về thông tin, phục vụ mục đích điều tra hoặc những yêu cầu khác theo quy định của pháp luật.

 

Các thông tin cá nhân mà khách hàng đã đăng ký trên website có thể được chia sẻ cho bên thứ ba của Lotus Delivery:

 

- Những nhà cung cấp do chúng tôi thuê để cung cấp một số dịch vụ như gửi thư đến cho khách hàng;

 

- Để đáp ứng mục đích của khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân;

 

- Nếu khách hàng đồng ý chia sẻ những thông tin cá nhân này;

 

- Nếu chính quyền yêu cầu chia sẻ những thông tin cá nhân này;

 

- Nếu thông tin cá nhân của khách hàng do đơn vị tiếp thị thu thập thì sẽ được cung cấp cho đơn vị tiếp thị này với mục đích nghiên cứu & tiếp thị;

 

Chúng tôi sẽ không thuê, bán hoặc tiết lộ Thông tin cá nhân của Quý khách cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không liên quan đến Lotus Delivery, trừ những điều được nêu trong Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng này.

 

Các thông tin khuyến mại hoặc các tin tức về sản phẩm/ hàng hóa được chúng tôi cung cấp trên trang web sẽ chỉ được gửi khi có sự đồng ý của khách hàng, theo các thông tin cá nhân khách hàng đã cung cấp (bao gồm cả email, số điện thoại, địa chỉ v.v.).

 

d) Những thông tin không thuộc về cá nhân

 

Khi khách hàng truy cập vào website của Lotus Delivery, giống như hầu hết các website khác, những thông tin phản ảnh lượt truy cập của khách hàng sẽ tự động được nhập vào, bao gồm những thông tin về loại công cụ tìm kiếm mà khách hàng sử dụng, tên máy chủ và địa chỉ IP mà khách hàng truy cập, ngày giờ truy cập, những trang mà khách hàng truy cập cùng lúc với website, địa chỉ của website, nếu có, từ những trang liên kết trực tiếp với website của Lotus Delivery.

 

6.2. Thông tin cần chia sẻ hoặc buộc phải cung cấp cho bên thứ ba:

Chúng tôi có thể chia sẻ hoặc buộc phải cung cấp thông tin cá nhân của Khách hàng cho bên thứ ba, bao gồm:

• Cổng thanh toán điện tử cho giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng an toàn

• Nhà cung cấp dịch vụ email để gửi email cho quý khách liên quan đến dịch vụ đặt trước của quý khách. Các nhà cung cấp có thể gửi email liên quan đến thông tin tiếp thị nếu quý khách đã đồng ý nhận các bản tin đó và sẽ theo dõi một số chỉ số hiệu suất, chẳng hạn như tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp.

• Đối tác quảng cáo có thể sử dụng địa chỉ email, thông tin cookie và các công nghệ theo dõi khác, chẳng hạn như pixel và google tag để thu thập thông tin về hoạt động của quý khách trên website của chúng tôi và các website khác để cung cấp cho quý khách các quảng cáo liên quan dựa trên hoạt động truy cập website và sở thích của quý khách.

• Cung cấp cho Bên thứ ba hoặc cho cơ quan có thẩm quyền khi được cơ quan có thẩm quyền yêu cầu hoặc các trường hợp khác theo quy định của pháp luật hoặc Lotus Delivery có cơ sở để tin tưởng rằng chúng tôi được ủy quyền hợp pháp hoặc được yêu cầu phải làm như vậy hoặc cần thiết phải làm như vậy để bảo vệ quyền, tài sản hoặc an toàn của chính Khách hàng hoặc của Lotus Delivery, nhân viên và người dùng khỏi việc sử dụng gian lận, lạm dụng, không phù hợp hoặc trái pháp luật các dịch vụ của chúng tôi.

• Để phát triển hoạt động kinh doanh hoặc trong trường hợp bất khả kháng Lotus Delivery có thể phải thực hiện tổ chức lại, chuyển nhượng, giải thể hoặc phá sản công ty, trường hợp này các đơn vị kế thừa, nhận chuyển nhượng của Lotus Delivery có thể sẽ tiếp nhận Thông tin của Khách hàng để thay thế Lotus Delivery tiếp tục cung cấp, thực hiện Dịch vụ với Khách hàng.

• Các bên khác khi có sự đồng ý hoặc theo hướng dẫn của Khách hàng.

7. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu thông tin cá nhân của quý khách sẽ được chỉ lưu giữ trong thời gian cần thiết cho mục đích mà Thông tin được thu thập hoặc theo yêu cầu của Hợp đồng hoặc theo quy định của pháp luật hiện hành hoặc cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ Khách hàng hoặc dữ liệu không còn liên quan đến mục đích thu thập, xử lý ban đầu. Xin lưu ý rằng chúng tôi không thể xóa toàn bộ hồ sơ lịch sử dữ liệu trong một số trường hợp. Chẳng hạn: chúng tôi được yêu cầu giữ lại một số hồ sơ nhất định cho báo cáo tài chính và những lý do cần tuân thủ.

8. LÀM THỂ NÀO ĐỂ CHỈNH SỬA/CẬP NHẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN 

Lotus Delivery sẽ thực hiện các bước cần thiết để bảo đảm thông tin cá nhân được thu thập chính xác, hoàn chỉnh và cập nhật nhất.

 

Khách hàng có thể truy cập và yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân vào bất cứ lúc nào. Khách hàng cũng có quyền yêu cầu hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào.

 

Với những vấn đề liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua:

 

Địa chỉ văn phòng: 9-9a Nơ Trang Long, Phường 7, Bình Thạn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 089 616 2338

 

*Phí gọi Hotline: 1.000vnđ/phút