Giao hàng tới: Hồ Chí Minh

Language

×
Tiếng ViệtQuốc tế ngữTiếng Ả RậpTiếng AlbaniaTiếng AmharicTiếng AnhTiếng ArmeniaTiếng AzerbaijanTiếng Ba LanTiếng Ba TưTiếng BantuTiếng BasqueTiếng BelarusTiếng BengalTiếng BosniaTiếng Bồ Đào NhaTiếng BulgariaTiếng CatalanTiếng CebuanoTiếng ChichewaTiếng CorsiTiếng Creole ở HaitiTiếng CroatiaTiếng Do TháiTiếng Đan MạchTiếng ĐứcTiếng EstoniaTiếng FilipinoTiếng FrisiaTiếng Gael ScotlandTiếng GaliciaTiếng GeorgeTiếng GujaratTiếng Hà LanTiếng Hà Lan (Nam Phi)Tiếng HànTiếng HausaTiếng HawaiiTiếng HindiTiếng HmongTiếng HungaryTiếng Hy LạpTiếng IcelandTiếng IgboTiếng IndonesiaTiếng IrelandTiếng JavaTiếng KannadaTiếng KazakhTiếng KhmerTiếng KurdTiếng KyrgyzTiếng LàoTiếng LatinhTiếng LatviaTiếng LitvaTiếng LuxembourgTiếng Mã LaiTiếng MacedoniaTiếng MalagasyTiếng MalayalamTiếng MaltaTiếng MaoriTiếng MarathiTiếng Mông CổTiếng MyanmarTiếng Na UyTiếng NepalTiếng NgaTiếng NhậtTiếng PashtoTiếng PhápTiếng Phần LanTiếng PunjabTiếng RumaniTiếng SamoaTiếng SécTiếng SerbiaTiếng SesothoTiếng ShonaTiếng SindhiTiếng SinhalaTiếng SlovakTiếng SloveniaTiếng SomaliTiếng SundaTiếng SwahiliTiếng TajikTiếng TamilTiếng Tây Ban NhaTiếng TeluguTiếng TháiTiếng Thổ Nhĩ KỳTiếng Thụy ĐiểnTiếng Trung (Giản Thể)Tiếng Trung (Phồn thể)Tiếng UkrainaTiếng UrduTiếng UzbekTiếng Xứ WalesTiếng ÝTiếng YiddishTiếng YorubaTiếng Zulu
Được hỗ trợ bởi Dịch

Thông tin xuất xứ sản phẩm

THÔNG TIN VỀ XUẤT XỨ SẢN PHẨM, CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN THỰC PHẨM

 

Là một Công ty chuyên cung cấp các thực phẩm cao cấp, nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của các sản phẩm là yếu tố mà Lotus Delivery coi trọng hàng đầu. Ở Lotus Delivery, chúng tôi kiểm soát chặt chẽ xuất xứ và chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn tiên tiến trong toàn bộ các khâu, từ nhập nguyên liệu đến đóng gói, vận chuyển. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

1. Nguyên liệu:

Chúng tôi nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm thịt bò Wagyu, cá hồi Nauy… từ các nhà cung cấp (NCC) có tiếng trên thế giới; với NCC trong nước, Lotus Delivery kiểm soát và liên kết chặt chẽ với nhà cung cấp, các nguyên liệu có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc cũng như chứng nhận đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm. Từng lô nguyên liệu nhập vào Lotus Delivery đều được kiểm soát kỹ lưỡng.

2. Chế biến:

Lotus Delivery thực hiện pha cắt, chế biến đối với các sản phẩm thịt, cá, hải sản với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm, và hệ thống vệ sinh an toàn thực phẩm đã được chứng nhận an toàn thực phẩm, các sản phẩm chế biến của chúng tôi hoàn toàn khiến bạn có thể yên tâm. Ngoài ra, Lotus Delivery hỗ trợ pha cắt, chế biến theo yêu cầu người tiêu dùng, từ nấu lẩu, nướng hay cả bít tết, chúng tôi đều có thể thực hiện, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

3. Đóng gói:

Sau khi pha cắt, chế biến, sản phẩm được chia xuất, đóng gói theo khay và bao gói đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra, các sản phẩm đặc thù chung tôi sẽ dùng máy hút chân không để bảo quản thực phẩm để đảm bảo 100% độ tươi ngon của sản phẩm.

4. Bảo quản:

Tại cửa hàng, các sản phẩm của Lotus Delivery được bảo quản 24/7 trong hệ thống tủ chuyên dụng, luôn đảm bảo chất lượng, độ tươi ngon của sản phẩm.

5. Giao hàng:

Mỗi đơn hàng trước khi đi giao đều được kiểm tra bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm. Hàng được giao bằng các xe, thùng lạnh, thùng mát chuyên dụng, đảm bảo chất lượng sản phẩm giao tới tay khách hàng. Vì vậy, đến với Lotus Delivery, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm và sử dụng thực phẩm.

Mọi thắc mắc hoặc đóng góp của Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN V LOTUS HOLDINGS

Địa chỉ: Số 10 Đường 23, Khu phố 2, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0312225168

Email mkt-vlotus@lotusgroup.com.vn

Hotline: 089-616-2338

Lotus Delivery trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng!